Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ

Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ

AVASHIP cung cấp dịch vụ chuyển hàng chiều từ Việt Nam sang Mỹ đáp ứng nhu cầu chuyển các mặt hàng tại Việt Nam đến người nhận tại Mỹ.

Dịch vụ chuyển hàng từ Việt Nam đi Mỹ

Bạn đang cần gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ và lo lắng rằng không biết mặt hàng bạn muốn gửi có được phép gửi đi, và lo lắng về hàng có đến được người nhận tại Mỹ.

Dịch vụ hỗ trợ của Avaship hỗ trợ bạn chuyển hàng đi Mỹ một cách thuận lợi nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn các mặt hàng được phép gửi đi, hình thức đóng gói, chuyển hàng đến đơn vị vận chuyển và gửi hàng đến người nhận tại Mỹ.

dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ
chuyển hàng tới American

Thủ tục ship hàng đi Mỹ

Quy định xuất khẩu hàng hóa ra khỏi nước Việt Nam có rất nhiều quy định liên quan. Mặt khác quy định nhập hàng vào Mỹ rất nghiêm ngặt, yêu cầu sản phẩm phải đạt được các yêu cầu về chất lượng.

Avaship giảm thiểu nguy cơ hàng bị ngưng lưu thông ngay tại đơn vị vận chuyển ra ngước ngoài, hoặc hàng bị giữ tại Mỹ không cho lưu thông.

An toàn, tiện lợi khi chuyển hàng đi Mỹ với Avaship

Avaship có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp để hỗ trợ khách hàng chuyển được hàng tới Mỹ. Với các quy trình đã được xây dựng, avaship đảm bảo dịch vụ ở mức cao nhất đến khách hàng.

Sau khi tiếp nhận gửi hàng, avaship liên tục cập nhật thông tin tình trạng đơn hàng để khách hàng theo dõi một cách thuận tiện nhất.

bản đồ chuyển hàng mỹ

Gửi chuyển hàng đi Mỹ

Bắt đầu, hãy liên lạc với avaship để trao đổi về mặt hàng có thể gửi, tiếp đó xem bảng giá cước chuyển hàng đi Mỹ và gửi hàng tại văn phòng Việt Nam.

THÔNG TIN

hợp tác phát triển

Đội ngũ phục vụ của AVASHIP luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn, nếu có bất cứ khó khăn nào, hãy liên hệ với AVASHIP thông qua các kênh liên hệ hỗ trợ như form chat trực tuyến, skype, email để được hỗ trợ ngay

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Ms. Mai Sa

0962 936 247

Báo giá & Dịch vụ khách hàng


Ms. Quế Trân

0937 67 77 87

Báo giá & Dịch vụ khách hàng

Mr. Tiến Dũng

0902 883 807

Quản lý chất lượng quy trình dịch vụ

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Cho nội thành Tp.HCM

LƯU KHO MIỄN PHÍ

Lưu kho miễn phí tại kho hàng

Tương tác liên tục

Liên tục cập nhận trình trạng đơn hàng