Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ trên Amazon và các website

Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ trên Amazon và các website

Hiện nay, với các cơ chế mở cửa thị trường nhu cầu sử dụng các mặt hàng từ nước Mỹ ngày càng phổ biến. Cùng với sự phát triển của công nghệ, các website bán hàng online xuất hiện trong một vài năm gần đây như Amazon, Ebay đã giúp cho người mua hàng tại Việt Nam có cơ hội chọn lựa các sản phẩm từ Mỹ đa dạng và tốt hơn. Tuy vậy, còn nhiều khó khăn khi mua hàng từ Mỹ

AVASHIP giúp bạn giải quyết trở ngại khi mua hàng từ Mỹ

Có rất nhiều vấn đề phát sinh khi mua hàng từ Mỹ nếu bạn ở Việt Nam.

Chi trả tiền mua hàng

Thật khó khăn khi tìm cách trả tiền cho mặt hàng bạn muốn mua, một số tài khoản thanh toán quốc tế bị giới hạn khi bạn ở Việt Nam.

Tìm nơi chuyển hàng về VN

Các dịch vụ tại Mỹ chưa có dịch vụ chuyển trực tiếp về Việt Nam, vì vậy thật khó khăn để tìm cách nhận và chuyển hàng về VN.

Tìm cách nhận hàng

Nhận hàng từ cảng khá nhiều khó khăn và làm mất thời gian của bạn, việc hiểu biết các quy định và sản phẩm được nhập cũng là khó khăn lớn.

Đặt hàng hoàn trả

Nhiều dịch vụ online không cho đặt hàng từ Việt Nam, hoặc các chương trình giảm giá không áp dụng cho Việt Nam. Mặt khác, khó khăn về pháp lý và giải quyết tranh chấp, lừa đảo khi bạn không ở Mỹ.

Mua hộ hàng trên amazon

Mua hộ hàng Mỹ trên Amazon

Amazon là website bán hàng online trực tuyến nổi tiếng và rộng khắp trên nước Mỹ và một số nước khác trên thế giới. Mặt hàng trên Amazon hầu hết là từ Mỹ và đã được đội ngũ nhân viên của Amazon kiểm tra trước khi cho đăng sản phẩm.

Số lượng mặt hàng tại amazon vô cùng phong phú với nhiều chương trình khuyến mãi giá hấp dẫn. Amazon có sự góp mặt của nhiều sản phẩm nổi tiếng hàng đầu và các sản phẩm phổ biến tại mỹ cho bạn cơ hội thỏa sức mua sắm tại amazon.

Dịch vụ mua hộ hàng mỹ trên amazon từ avaship sẽ giúp bạn sở hữu dễ dàng sản phẩm bạn muốn

Tiết kiệm thời gian

Với kinh nghiệm, thời gian và nguồn lực sẵn có, AVASHIP giúp bạn nhanh chóng đặt mua món hàng mong muốn trên amazon mà không cần phải tìm hiểu nhiều. Giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian để thực hiện các bước đặt mua hàng.

An toàn

Quá trình giao dịch thường phát sinh nhiều rủi ro như tài khoản thanh toán bị khóa, yêu cầu xác thực tài khoản, mặt hàng được phép xuất khỏi mỹ, mặt hàng được phép nhập vào VN. AVASHIP giúp bạn hạn chế rủi ro.

Thuận tiện

Chỉ cần xem sản phẩm trên các website tại mỹ, liên hệ AVASHIP là đảm bảo nhận được hàng hóa mong muốn. Thật thuận tiện để mua hàng từ Mỹ.

Mua hộ hàng mỹ trên các website tại Mỹ

AVASHIP hỗ trợ mua hàng tại tất cả các website bán hàng tại Mỹ. Chúng tôi có một loạt danh sách các website không đáng tin cậy và sẽ cảnh báo đến bạn. Bạn có thể đặt hàng chính hãng thông qua website của đơn vị sản xuất.

Các thông tin liên hệ đặt hàng sẽ được nhanh chóng phản hồi đến bạn để bạn có quyết định phù hợp nhất.

thương hiệu amazon thương hiệu babiesrus thương hiệu forever21 thương hiệu lacoste thương hiệu 6pm thương hiệu ebay
Mua hộ hàng trên các website mỹ

Hướng dẫn mua hàng từ Mỹ với avaship

Rất dễ dàng và thuận tiện để mua hàng từ Mỹ với sự hỗ trợ của avaship theo các bước sau.

Chọn hàng

Vào các website bán hàng tại Mỹ như amazon, ebay... chọn hàng

Gửi Link

Gửi link vào địa chỉ email, hoặc form đặt hàng trên website

Nhận báo giá và đặt hàng

Sau khi gửi link bạn sẽ nhận được báo giá và hướng dẫn đặt hàng

Tìm hiểu và mua hàng

Bây giờ, bạn có thể gửi form đặt hàng theo nút đặt hàng ở bên dưới. Hoặc bạn có thể vào xem bảng giá để so sánh giá và có quyết định phù hợp. AVASHIP đồng hành cùng bạn.

THÔNG TIN

hợp tác phát triển

Đội ngũ phục vụ của AVASHIP luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn, nếu có bất cứ khó khăn nào, hãy liên hệ với AVASHIP thông qua các kênh liên hệ hỗ trợ như form chat trực tuyến, skype, email để được hỗ trợ ngay

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Ms. Mai Sa

0962 936 247

Báo giá & Dịch vụ khách hàng


Ms. Quế Trân

0937 67 77 87

Báo giá & Dịch vụ khách hàng

Mr. Tiến Dũng

0902 883 807

Quản lý chất lượng quy trình dịch vụ

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Cho nội thành Tp.HCM

LƯU KHO MIỄN PHÍ

Lưu kho miễn phí tại kho hàng

Tương tác liên tục

Liên tục cập nhận trình trạng đơn hàng