Dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam

Nhu cầu chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam ngày một tăng lên, với những đơn vị là cá nhân hoặc tổ chức nhỏ, việc chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam gặp khá nhiều vấn đề phát sinh.

Avaship nhận Chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam

Bạn thực sự khó khăn khi cần chuyển hàng từ Mỹ về Việt nam vì các vấn đề phát sinh như đơn vị tiếp nhận, thủ tục giấy tờ hải quan, chuyển hàng lên tàu, nhập cảng tại Việt Nam, và các thủ tục lấy hàng.

Avaship có trụ sở tại Mỹ cùng các đối tác cung cấp dịch vụ chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam. Chỉ cần chuyển hàng bằng dịch vụ nội địa Mỹ đến văn phòng tiếp nhận, hàng của bạn sẽ được chuyển về Việt Nam theo yêu cầu.

Avaship đảm bảo uy tín chất lượng và sự phục vụ đến khách hàng

dịch vụ chuyển hàng từ mỹ về việt nam

Chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam với avaship

Nhanh chóng dễ dàng thuận tiện khi có avaship.

Tiếp nhận đơn hàng tại Mỹ

Đơn giản là chuyển hàng của bạn đến văn phòng cùng các thông tin xác nhận theo hướng dẫn.

Nhận hàng tại Việt Nam

Hàng hóa được vận chuyển và lưu kho tại văn phòng trụ sở Việt Nam. Giao hàng tận nơi không tính thêm cước phí giao hàng với địa chỉ nhận tại nội thành Tp.HCM

Thuận tiện

Bạn không cần quan tâm nhiều đến các khoản giấy tờ, thủ tục, quy định pháp luật, đóng gói chuyển hàng nữa. Avaship làm điều đó thay bạn.

An toàn hơn

Avaship có quy trình và kinh nghiệm nhiều năm, vì vậy giảm thiểu được các rủi ro xảy đến với đơn hàng vận chuyển của bạn.

nhận chuyển hàng lẻ

Nhận Ship hàng từ Mỹ về Việt Nam với đơn hàng LẺ

Avaship nhận chuyển các đơn hàng lẻ không giới hạn trọng lượng kích thước. Avaship phục vụ mọi đối tượng khách hàng là cá nhân, tổ chức nhỏ muốn chuyển hàng từ mỹ về Việt Nam.

Avaship nhận chuyển hàng lẻ từ các đơn đặt hàng trên các website tại Mỹ. Thỏa sức cho bạn mua sắm hàng Mỹ.

Theo dõi tình trạng đơn hàng và tiếp nhận hàng tai Việt Nam

Avaship có hệ thống thông tin đơn hàng, thông tin liên tục đến khách hàng vị trí, thời gian hàng lên tàu, nhập cảng, về văn phòng và chuyển đến địa chị tại Việt nam.

Miễn phí giao hàng từ văn phòng đến các địa chỉ thuộc khu vực nội thành Tp.HCM. Các địa chỉ xa hàng được gửi thông qua các đối tác vận chuyển nội địa theo bảng giá của nhà cung cấp. Khách hàng được tùy chọn nhà cung cấp vận chuyện nội địa.

lấy làng tại cảng và theo dõi đơn hàng

Tìm hiểu và yêu cầu chuyển hàng

Kế tiếp, hãy xem bảng giá để có thông tin giá cả các mặt hàng có thể chuyển. Sau đó liên hệ hỗ trợ hoặc gửi yêu cầu qua form yêu cầu chuyển hàng theo link bên dưới.

THÔNG TIN

hợp tác phát triển

Đội ngũ phục vụ của AVASHIP luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn, nếu có bất cứ khó khăn nào, hãy liên hệ với AVASHIP thông qua các kênh liên hệ hỗ trợ như form chat trực tuyến, skype, email để được hỗ trợ ngay

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Ms. Mai Sa

0962 936 247

Báo giá & Dịch vụ khách hàng


Ms. Quế Trân

0937 67 77 87

Báo giá & Dịch vụ khách hàng

Mr. Tiến Dũng

0902 883 807

Quản lý chất lượng quy trình dịch vụ

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Cho nội thành Tp.HCM

LƯU KHO MIỄN PHÍ

Lưu kho miễn phí tại kho hàng

Tương tác liên tục

Liên tục cập nhận trình trạng đơn hàng